ข่าวประจำวันนี้  

InfoQuest News - แฟนบอลชาวจีนเดือด ถล่มโซเชียลมีเดีย เหตุยกเลิกแมทช์"แมนยู"-"แมนซิตี้" 

แฟนบอลชาวจีนต่างแสดงความผิดหวังต่อการยกเลิกการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่างทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีกำหนดฟาดแข้งในวันนี้ นายหลี่ ยี่หมิง แฟนบอลปีศาจแดง รู้สึกเดือดดาล หลังจากที่ต้องเดินทางไกลจากมณฑลกันสูทางตะวันตกของจีนมายังกรุงปักกิ่ง แต่กลับพบว่ามีการยกเลิกการแข่งขัน "พวกเขายกเลิกการแข่งขันได้อย่างไร ผมได้ตั้งตารอมาหลายเดือนแล้ว และสภาพอากาศก็ดูโอเค" เขากล่าว ชาวโซเชียลมีเดียต่างกระหน่ำส่งข้อความแสดงความไม่พอใจหลังมีข่าวยกเลิกแมทช์ดังกล่าว "พวกเขาไม่มีความเคารพต่อแฟนบอลชาวจีนเลย พวกเขาประกาศยกเลิกก่อนการแข่งขันเพียงไม่กี่ชั่วโมงได้อย่างไร" นายหยาง เสี่ยวฟาน แสดงความเห็นทางอินเทอร์เน็ต แฟนบอลบางคนเรียกร้องให้มีการบอยคอตต์เกมการแข่งขันของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่มีกำหนดจัดขึ้นที่เมืองเสิ่นเจิ้นในอีกไม่กี่วัน ทั้งนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ (ICC) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ได้ประกาศยกเลิกการแข่งขันระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีกำหนดฟาดแข้งในวันนี้ โดยระบุว่า สภาวะอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย ส่งผลให้สภาพสนามไม่เหมาะสำหรับการแข่งขัน ฝ่ายจัด...

25 กรกฎาคม 2559

 กลุ่ม

  • เลือกการแสดงรูปแบบข่าว
  • แบบคอลัมน์
  • แบบรายการ
InfoQuest News - นิวซีแลนด์เผยตัวเลขผู้อพยพพุ่งสูงต่อเนื่อง กดดันรัฐบาลทบทวนนโยบายรับผู้อพยพ

สำนักงานสถิติแห่งชาติของนิวซีแลนด์รายงานว่า จำนวนผู้อพยพในเดือนมิ.ย.เพิ่มขึ้นสูงเป็นประวัติการณ์ที่ 69,100 คน จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ซึ่งเป็นเดือนที่ 23 ติดต่อกันแล้วที่จำนวนผู้อ...

21/07/2559
InfoQuest News - SCBAM มองหุ้นไทย H2/59 แกว่งขึ้นต่อเนื่อง โครงการลงทุนรัฐและเอกชนคืบหน้า-กำไรบจ.กลับมาฟื้น-ท่องเที่ยวยังหนุน

นายสมิทธ์ พนมยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.ไทยพาณิชย์ (SCBAM) มองแนวโน้มตลาดหุ้นไทยในช่วงครึ่งหลังปี 2559 คาดว่าจะแกว่งตัวขึ้นต่อเนื่องจากครึ่งปีแรก โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากความหว...

21/07/2559
InfoQuest News - นายกฯมาเลเซียตกเป็นเป้าสื่อ หลังสหรัฐฟ้องยึดทรัพย์เอี่ยวกองทุน 1MDB

นายนาจิบ อับดุล ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย กำลังตกเป็นเป้าของสื่อทั่วโลก หลังรัฐบาลสหรัฐได้ทำการยื่นฟ้องเพื่อยึดทรัพย์สินมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ที่มีการซื้อด้วยเงินซึ่งเชื่อว่าถูก...

21/07/2559
InfoQuest News - (เพิ่มเติม1)ANALYST PICKS: หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 21 ก.ค.2559

หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ ชื่อย่อหุ้น โบรกเกอร์ คำแนะนำ ราคาเป้าหมาย แนวรับ แนว...

21/07/2559
  • หน้าที่
  • 121
  • จาก
  • 20467
  • ก่อนหน้า
  • ถัดไป
  • ไปยังหน้า